BỨT PHÁ VÒNG ĐƠN IC MASTER VỚI MASTERTALK 3: BÍ KÍP BẮT “CHANCE”

Sau thành công của Series MasterTalk, IC Master 2021 chính thức mở đơn đăng ký tham dự MasterTalk 3: Bí kíp bắt “Chance” với mong muốn giúp đỡ các bạn thí sinh thực hiện tốt hơn đề án sơ bộ cho sáng kiến xây dựng Thành phố Hà Nội sáng tạo.

MasterTalk 3 Bí kíp bắt chance

Sự kiện mở đơn đăng ký IC Master mùa thứ 09 đang diễn ra sôi động hơn bao giờ hết với sự tham gia đông đảo của các bạn thí sinh trên toàn quốc. Hiện tại, hẳn các đội thi đang rất háo hức chờ đợi đề bài đến từ Ban Tổ chức. Tuy nhiên, thay vào đó, các bạn chuẩn bị một kế hoạch phân công và sẵn sàng “bùng nổ” với các ý tưởng cho đề án của mình vào ngày 29/08 sắp tới nhé.

1. MasterTalk 3 sẽ giúp ích gì cho đề án vòng sơ loại?

 

Với 03 lĩnh vực Performing Art, Cultural Tourism và Craft, đề bài năm nay không chỉ đòi hỏi tư duy sáng tạo, nhạy bén trong lĩnh vực Truyền thông, mà còn yêu cầu kiến thức, hiểu biết về văn hóa – xã hội Thủ đô. Hơn nữa trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, công cuộc truyền thông cho những giá trị đó càng khó khăn hơn bao giờ hết. Thấu hiểu được những yêu cầu trên, IC Master quyết định tổ chức buổi MasterTalk 3 để “gỡ rối” cho các đội thi năm nay.

Buổi workshop sẽ đi sâu vào cách thức giải quyết bài toán “The Chance” mà BTC đưa ra. Những câu hỏi như: “Làm truyền thông về văn hóa sao cho mới mẻ, thu hút?”, “Một đề án dự thi cần đảm bảo những phần nào, hình thức ra sao?”, “Tính hiệu quả của đề án sẽ được “đo đạc” trên những tiêu chí nào?”,… đều sẽ được giải đáp kỹ lưỡng.

2. Ai sẽ dẫn đường cho các đội thi "cập bến" The Chance thành công?

 

Đối với những vấn đề đặt ra ở trên, IC Master đã mời tới 02 vị diễn giả ‘lão làng” trong lĩnh vực Văn hóa, Truyền thông – Marketing, hứa hẹn sẽ đem lại những kiến thức thiết thực nhất cho các đội thi của IC Master:

 

Vị diễn giả đầu tiên là chị Nguyễn Thị Thanh Hoàn – Account Director tại Chuo Senko Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí Business, Marketing Director của GroupM, MEC, Everyday (E-commerce), BTC tin rằng chị sẽ “truyền lửa” cho các thí sinh bằng kinh nghiệm của một lãnh đạo tài năng, khéo léo trong ngành Truyền thông – Marketing. Ngoài ra, chị cũng từng làm việc ở các vị trí Account, Developer tại nhiều agency lớn (Ogilvy & Mather Vietnam, Prakit FCB Vietnam).

Để có thể nắm bắt trọn vẹn “The Chance”, các thí sinh chắc chắn không thể thiếu sự hỗ trợ từ diễn giả Nguyễn Huyền Châu – Founder dự án VAN HOA – hệ thống “định danh văn hoá” cho Việt Nam thông qua các thiết kế cho hoạt động sản xuất sản phẩm công nghiệp, đồ họa… Bên cạnh đó, chị còn là người đồng sáng lập nhiều dự án văn hóa, cộng đồng như Thư viện Kiến trúc – Nghệ thuật (CA’ Library), Xây trường cho em. Trưởng thành trong giai đoạn Việt Nam hội nhập mạnh mẽ, chị Huyền Châu luôn chủ động khám phá, quan sát, cũng giao lưu, tiếp cận và học hỏi từ nhiều nền văn hoá trong và ngoài nước. 

Bức tranh truyền thông – văn hóa chỉ được hoàn thiện nếu có sự kết hợp hài hòa từ chính bàn tay tài hoa các đội thi. Với những kinh nghiệm của mình, 02 vị diễn giả sẽ là những “ngọn hải đăng” giúp đỡ cho các bạn thí sinh “cập bến” The Chance thành công. 

Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự buổi MasterTalk để tích lũy kiến thức, cũng như có cơ hội nhận phần quà trị giá 500.000 từ BTC IC Master năm nay.

_______

📌 Link đăng ký: https://bitly.com.vn/j4xe11 

📌 Thời gian: 20h 31/08/2021 – Online Zoom Meeting & Livestream Fanpage IC Master

Share on

Submit your comment